Thi công lắp đặt Camera cho anh Quang tại Lộc Phú, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Camera Thanh Nam là đơn vị chuyên lắp đặt camera uy tín và chất lượng tại Lâm Đồng, đã nhận được yêu cầu từ anh Quang về việc lắp đặt hệ thống camera an ninh cho ngôi nhà của anh.

thi-cong-lap-dat-camera-cho-anh-quang-tai-loc-phu-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam

Anh Quang có nhu cầu lắp đặt camera quan sát ngoài trời và chỉ cần xem đơn giản trên điện thoại, chúng tôi đã đề xuất và lựa chọn sử dụng thương hiệu Ezviz C3N 2.0Mp. Đây là dòng camera có chất lượng hình ảnh góc rộng, cho phép quan sát rõ nét trong mọi góc độ. Đặc biệt, tính năng phát hiện chuyển động chuẩn giúp Anh Quang dễ dàng nhận biết sự xâm nhập hoặc các hoạt động đáng ngờ xảy ra trong khu vực quan sát.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng. Camera Ezviz C3N 2.0Mp được bảo hành chính hãng trong 24 tháng, giúp Anh Quang yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không phải lo lắng về vấn đề bảo hành.

Camera Thanh Nam là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt camera an ninh. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh hiệu quả, tiện ích và đáng tin cậy.

Một số hình ảnh thi công thực tế

thi-cong-lap-dat-camera-cho-anh-quang-tai-loc-phu-bao-lam-lam-dong-1-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-cho-anh-quang-tai-loc-phu-bao-lam-lam-dong-2-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-cho-anh-quang-tai-loc-phu-bao-lam-lam-dong-3-camerathanhnam

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt camera cho các công trình, nhà ở, cửa hàng, văn phòng… với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tận tâm. Chúng tôi sẽ tư vấn và đề xuất giải pháp phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định, Camera Thanh Nam tự tin là đơn vị lắp đặt camera uy tín và chất lượng tại Lâm Đồng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho chị Thái tại Lộc Thắng, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)