Lắp đặt Camera cho chị Thái tại Lộc Thắng, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Camera Thanh Nam hiểu rằng việc bảo vệ gia đình và tài sản là rất quan trọng. Chính vì vậy, chúng tôi đã giới thiệu cho chị Thái dòng camera quan sát Wifi C1C của thương hiệu Ezviz. Với thiết kế nhỏ gọn và đầy đủ tính năng, camera này đã hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của chị Thái.

lap-dat-camera-cho-chi-thai-tai-loc-thang-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam

Một trong những tính năng nổi bật của camera Wifi C1C là loa và micro thu âm đàm thoại hai chiều. Điều này cho phép chị Thái có thể giao tiếp trực tiếp với người khác mà không cần phải ra khỏi nhà. Đây là một tính năng rất hữu ích để giữ liên lạc và đảm bảo an ninh.

Đáng chú ý, sản phẩm được bảo hành chính hãng trong suốt 24 tháng. Điều này cho thấy cam kết của chúng tôi đối với chất lượng và sự tin cậy của sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ chị Thái trong suốt thời gian bảo hành và đảm bảo rằng chị sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

lap-dat-camera-cho-chi-thai-tai-loc-thang-bao-lam-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-camera-cho-chi-thai-tai-loc-thang-bao-lam-lam-dong-2-camerathanhnam

lap-dat-camera-cho-chi-thai-tai-loc-thang-bao-lam-lam-dong-3-camerathanhnam

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt camera giám sát, Camera Thanh Nam tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh tối ưu, đảm bảo sự yên tâm và an toàn cho gia đình và tài sản của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi tại Camera Thanh Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáng tin cậy.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Thi công lắp đặt Camera cho anh Tình tại Lộc An, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)