Thi công lắp đặt Camera cho anh Tình tại Lộc An, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Camera Thanh Nam với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng với dịch vụ của mình. Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi đã mang đến những giải pháp tối ưu cho mọi khách hàng với giá thành hợp lý nhất.

thi-cong-lap-dat-camera-cho-anh-tinh-tai-loc-an-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam

Một trong những dự án gần đây mà chúng tôi đã hoàn thành là lắp đặt camera tại Lộc An, Bảo Lâm, Lâm Đồng cho khách hàng là anh Tình. Anh Tình có nhu cầu lắp đặt camera quan sát ngoài trời và chỉ cần xem đơn giản trên điện thoại. Sau khi tìm hiểu và tư vấn, chúng tôi đã lựa chọn thương hiệu Imou F22P 2.0Mp cho anh Tình.

Imou F22P 2.0Mp là một sản phẩm camera chất lượng cao, cho hình ảnh góc rộng và sáng đẹp. Đặc biệt, tính năng phát hiện chuyển động giúp anh Tình có thể nhận được cảnh báo ngay khi có sự di chuyển nghi ngờ xảy ra trong khu vực quan sát. Điều này giúp anh có thể đảm bảo an ninh và an toàn cho gia đình và tài sản của mình.

Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng 24 tháng, đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Một số hình ảnh liên quan

thi-cong-lap-dat-camera-cho-anh-tinh-tai-loc-an-bao-lam-lam-dong-1-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-cho-anh-tinh-tai-loc-an-bao-lam-lam-dong-2-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-cho-anh-tinh-tai-loc-an-bao-lam-lam-dong-3-camerathanhnam

Ngoài ra, Camera Thanh Nam còn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về công nghệ camera giám sát. Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn, lắp đặt và cung cấp các giải pháp an ninh phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu”, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà anh Việt tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)