Thi công lắp đặt Camera nhà anh Hiếu tại Đại Lào, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Thị trường ngành công nghệ an ninh ngày càng phát triển, Camera Thanh Nam tự hào là đơn vị lắp đặt camera an ninh uy tín tại Lâm Đồng. Với cam kết mang đến sự an toàn và bảo vệ tối đa cho khách hàng.

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-hieu-tai-dai-lao-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam

Khách hàng của chúng tôi, anh Hiếu có nhu cầu lắp đặt camera quan sát ngoài trời và chỉ cần xem đơn giản trên điện thoại di động. Với sự tư vấn chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi, chúng tôi đã đề xuất và lắp đặt thành công thương hiệu Ezviz C3N 2.0Mp. Đây là một sản phẩm camera chất lượng cao, mang đến hình ảnh góc rộng và tính năng phát hiện chuyển động chuẩn.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết bảo hành chính hãng sản phẩm trong vòng 24 tháng. Điều này đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ và bảo vệ tốt nhất từ chúng tôi trong suốt thời gian sử dụng camera.

Một số hình ảnh được ghi lại trong quá trình lắp đặt

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-hieu-tai-dai-lao-bao-loc-lam-dong-1-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-hieu-tai-dai-lao-bao-loc-lam-dong-2-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-hieu-tai-dai-lao-bao-loc-lam-dong-3-camerathanhnam

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt camera an ninh, Camera Thanh Nam tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh tối ưu nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu và cam kết đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera an ninh tại Lâm Đồng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà chị Huệ tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)