Thi công lắp đặt Camera nhà anh Sơn tại Lộc Đức, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Thi công lắp đặt camera giám sát ngoài trời của Camera Thanh Nam ngày 25/5/2023: Thi công lắp đặt Camera nhà anh Sơn tại Lộc Đức, Bảo Lâm, Lâm Đồng.

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-son-tai-loc-duc-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam

Camera Thanh Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera chuyên nghiệp và uy tín. Sau nhiều năm hoạt động, Thanh Nam đã cung cấp hàng trăm sản phẩm cho khách hàng. Đồng thời nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ phía người tiêu dùng. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và năng động. Thanh Nam sẽ mang đến giá trị thiết thực nhất cho quý khách có nhu cầu lắp đặt.

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-son-tai-loc-duc-bao-lam-lam-dong-1-camerathanhnam

Anh Sơn tại Bảo Lâm sau khi tìm hiểu nhiều đơn vị trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Đã chủ động liên hệ với Camera Thanh Nam để sử dụng dịch vụ. Qua quá trình tư vấn cũng như nguyện vọng lắp đặt ngoài trời và quan sát đơn giản trên điện thoại. Anh đã lựa chọn thương hiệu Ezviz C3N 2.0Mp. Camera cho hình ảnh góc rộng kèm tính năng phát hiện chuyển động chuẩn.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng tính từ ngày bàn giao cho khách hàng sử dụng.

Một số hình ảnh liên quan đến hoạt động lắp đặt

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-son-tai-loc-duc-bao-lam-lam-dong-2-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-son-tai-loc-duc-bao-lam-lam-dong-3-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-son-tai-loc-duc-bao-lam-lam-dong-4-camerathanhnam

Trên đây là những hình ảnh được ghi lại trong quá trình lắp đặt của đội ngũ kỹ thuật Camera Thanh Nam. Quá trình thi công diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và sớm bàn giao cho chủ nhà sử dụng. Trước khi ra về, đội thợ cũng không quên hướng dẫn tận tình cách sử dụng. Kết nối và chia sẻ dữ liệu trên điện thoại cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu lắp đặt, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá kịp thời.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Khảo sát và lắp đặt Camera nhà chị Huệ tại Hoà Nam, Di Linh, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)