Thi công lắp đặt Camera nhà anh Tùng tại Lộc Thanh, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Chúng tôi, Camera Thanh Nam, vừa hoàn thành một dự án lắp đặt camera giám sát cho khách hàng Anh Tùng tại Lộc Thanh, phường Lộc Thanh, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Dự án đã được thực hiện hoàn thiện và đưa vào sử dụng đúng tiến độ và đạt hiệu quả cao nhất.

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-tung-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam

Anh Tùng là một khách hàng đến từ Lâm Đồng và đã yêu cầu chúng tôi lắp đặt camera giám sát ngoài trời để giám sát diện tích xung quanh ngôi nhà của mình. Khách hàng chỉ cần xem đơn giản trên điện thoại nên chúng tôi đã tư vấn và lựa chọn cho anh ấy sản phẩm Imou F22P 2.0Mp. Sản phẩm này được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi tính năng phát hiện chuyển động cùng với hình ảnh góc rộng sáng đẹp.

Trước khi tiến hành lắp đặt, chúng tôi đã thực hiện khảo sát kỹ lưỡng để đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Sau đó, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt camera theo kế hoạch và bảo đảm an toàn cho tất cả các thiết bị trong quá trình lắp đặt.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-tung-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-1-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-tung-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-2-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-tung-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-3-camerathanhnam

Sau khi hoàn thành dự án, chúng tôi đã kiểm tra và đảm bảo tất cả các thiết bị đang hoạt động ổn định trước khi bàn giao lại cho khách hàng. Chúng tôi cũng cam kết sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng để khách hàng yên tâm sử dụng trong thời gian dài. Camera Thanh Nam hy vọng khách hàng sẽ hài lòng với sự phục vụ của chúng tôi và sẵn sàng hợp tác trong các dự án sắp tới.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà anh Dương tại Lộc Tiến, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)