Thi công lắp đặt Camera nhà anh Tuyển tại Lộc Nam Bảo Lâm Lâm Đồng

Chào mừng đến với Camera Thanh Nam – đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín và chất lượng. Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về một công trình lắp đặt camera mới nhất tại Lộc Nam Bảo Lâm Lâm Đồng.

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-tuyen-tai-loc-nam-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam

Khách hàng của chúng tôi là anh Tuyển – một người rất cẩn thận trong việc bảo vệ gia đình và tài sản của mình. Anh cần một hệ thống camera quan sát hiện đại để giúp anh có thể kiểm soát và giám sát nhà cửa của mình một cách dễ dàng và thuận tiện.

Vì vậy, chúng tôi đã giới thiệu cho anh dòng sản phẩm Ezviz C8W 4.0mp xoay 360 độ có màu ban đêm – một sản phẩm đáng tin cậy và đáng giá nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này tích hợp công nghệ AI phát hiện con người chuẩn kèm loa và mic thu âm giúp đàm thoại 2 chiều, giúp anh Tuyển có thể đàm thoại trực tiếp với người trong nhà mọi lúc mọi nơi.

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-tuyen-tai-loc-nam-bao-lam-lam-dong-1-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-tuyen-tai-loc-nam-bao-lam-lam-dong-2-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-tuyen-tai-loc-nam-bao-lam-lam-dong-3-camerathanhnam

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bảo hành chính hãng trong vòng 24 tháng, giúp cho anh Tuyển hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Với sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên nghiệp của chúng tôi, công trình lắp đặt camera của anh Tuyển đã được hoàn thành thành công với hiệu quả cao nhất.

Tại Camera Thanh Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình và giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của quý khách hàng.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà anh Thân tại Hà Giang, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)