Thi công lắp đặt Camera nhà chị Xuyến tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Camera Thanh Nam vừa hoàn thành việc lắp đặt camera tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng cho khách hàng là chị Xuyến. Chị đã lựa chọn thương hiệu Imou xoay 355 độ để lắp quan sát, cho phép quay quét các hướng một cách linh hoạt. Đặc biệt, camera này có nhiều tính năng phát hiện con người và chuyển động, giúp chị Xuyến yên tâm hơn về việc bảo vệ tài sản và an ninh gia đình.

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-xuyen-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị tính năng đàm thoại hai chiều nhờ loa và micro ghi âm. Điều này cho phép chị Xuyến có thể liên lạc và giao tiếp trực tiếp với những người đến thăm hoặc nhân viên giao hàng một cách dễ dàng và thuận tiện.

Camera Thanh Nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong vòng 24 tháng, đảm bảo cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Một số hình ảnh thi công thực tế

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-xuyen-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-1-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-xuyen-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-2-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-xuyen-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-3-camerathanhnam

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về lắp đặt camera giám sát, Camera Thanh Nam tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh tối ưu và hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Nếu bạn đang cần lắp đặt camera giám sát tại Lâm Đồng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt hệ thống Camera nhà anh Tân tại Lộc Châu, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)