Khảo sát và lắp đặt Camera nhà chị Tình tại Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Công trình lắp đặt hệ thống camera giám sát cho khách hàng ngày 26/5/2023 của Camera Thanh Nam: Khảo sát và lắp đặt Camera nhà chị Tình tại Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-chi-tinh-tai-loc-phat-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam

Nhận thấy nhu cầu lắp đặt camera giám sát hiện nay ngày càng tăng. Chính vì vậy, Camera Thanh Nam ra đời để mang đến dịch vụ lắp đặt camera trọn gói cho khách hàng có nhu cầu. Với sản phẩm chất lượng, có thương hiệu và được bảo hành chính hãng. Quý khách khi lựa chọn Thanh Nam để lắp đặt luôn yên tâm. Bằng chứng là ngày càng có nhiều khách hàng yêu cầu lắp đặt. Đồng thời nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng.

Chị Tình biết đến Camera Thanh Nam thông qua giới thiệu của người quen. Với nhu cầu muốn lắp đặt camera giám sát trong nhà. Cùng với sự tư vấn của đơn vị, chị đã lựa chọn thương hiệu Ezviz xoay 355 độ được chị chọn để lắp quan sát có thể quay quét các hướng. Camera có nhiều tính năng phát hiện con người và chuyển động. Đàm thoại hai chiều nhờ loa và micro ghi âm.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng, hỗ trợ bảo trì khắc phục lỗi kỹ thuật 24/7.

Một số hình ảnh thực tế tại nhà chị Tình

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-chi-tinh-tai-loc-phat-bao-loc-lam-dong-1-camerathanhnam

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-chi-tinh-tai-loc-phat-bao-loc-lam-dong-2-camerathanhnam

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-chi-tinh-tai-loc-phat-bao-loc-lam-dong-3-camerathanhnam

Trên đây là những hình ảnh được ghi lại trong quá trình lắp đặt. Sau khi khảo sát và lựa chọn vị trí phù hợp, đội ngũ kỹ thuật viên đã nhanh chóng hoàn thành công việc. Tận tình hướng dẫn cách sử dụng và chia sẻ kết nối trên điện thoại thông minh cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera tại Bảo Lâm, Bảo Lộc, Di Linh,… Vui lòng liên hệ với chúng tôi được được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Thi công lắp đặt Camera nhà anh Sơn tại Lộc Đức, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)